[tintuc]
GIẢI PHÁP MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC CHO GIÁO DỤC  
      
Tại sao các trường học cần trang bị màn hình tương tác?
Đối với chất lượng dạy và học của màn hình tương tác 
Hiện nay nhu cầu thay thế các bảng trắng tương tác cũ trong trường học ngày càng tăng. Bởi vì hất hết các bảng tương tác này gần hết hạn sử dụng và tốn nhiều tiền của trường để bảo trì và sửa chữa không chỉ mất chi phí mà còn mất thời gian giảng dạy và học tập.

Trong bài viết này, chúng tôi luôn khuyến cáo các trường xem xét thay thế các bảng này bằng màn hình tương tác thông minh. Không cần hiệu chauarn và kính chống chói nên không cần đóng cửa sổ mỗi khi trinh chiếu bài giảng! chi phí điện năng rẻ hơn, kết hợp tính năng cảm ứng tương tác và các phần mềm giảng dạy giúp dễ dàng tạo ra các bài bắt mắt giúp nâng cao hiệu quả học tập của học viên .
Liên Hệ: 035.91861.39 (Mr.Tiến )
  • ·        Học cả lớp với màn hình tương tác

Tính tương tác tạo ra một trải nghiệm phong phú hơn về mặt xã hội, có ý nghĩa hơn so với các hướng dẫn từ lời nói.
Màn hình tương tác tạo cơ hội cho học viên tham gia trực tiếp trong suôt bài học
  • ·        Kinh nghiệm học tập tương tác

Công nghệ cảm ứng cho phép thực hiện “nội dung” thực tiễn, khuyến khích học viên cộng tác với bạn trong lớp.       
  • ·        Học cùng nhau với màn hình tương tác

Giải pháp tiê tiến này cũng cung cấp cơ hội mới để chia sẻ kiến thức tích lũy thông qua các kinh nghiệm học tập dựa trên dự án.

Đối với nhu cầu người sử dụng
1.     Chi phí
Có thể nói số tiền bỏ ra cho màn hình tương tác rẻ hơn rất nhiều so với tổng chi phí sở hữu các sản phẩm thông thường. sản phẩm có thể thay thế cho bảng tương tác, máy chiếu, máy tính, các thiết bị liên quan khác mà thời gian sử dụng lại cao hơn gấp 10 lần, tính năng vượt trội, tiết kiệm điện năng, ít bảo hành, bảo trì, dễ dàng sử dụng, mang lại sự thoải mái cho người dùng.
Tuổi thọ đèn hình lên tới 50.000 giờ, bạn hãy thử tính toán, nếu bình quân một ngày sử dụng màn hình 10h thì với tuổi thọ đèn hình này bạn có thể sử dung được trong khoảng 14 năm. Đầu tư màn hình tương tác là giải pháp đầu tư lâu dài hiệu quả
Giá màn hình tương tác sẽ thay đổi theo kích cỡ màn hình, công nghệ hiển thị, độ phân giải, độ sáng và các tính năng khác. Nhìn chung, thiết bị màn hình tương tsac tốt có giá dao động từ 850$ - 2500$ và hơn thế nữa.
2.     Lắp đặt
Màn hình tương tác sẽ đơn gỉan hơn trong việc lắp đặt, nó có thể được lắp lên khung tường cố đinh chính giữa của không gian làm việc. Tuy nhiên cần đảm bải rằng nó sử dụng giá đỡ hạng nặng được thiết kế cho màn hình cảm ứng.
Nếu như muốn một màn hình tương tác sử dụng được nhiều phòng thì có thể sử dụng tới chân đỡ màn hình ( giá đỡ màn hình tương tác ). Chân đỡ màn hình thiết kế với 4 góc là 4 bánh xe sẽ tiện lợi cho việc di chuyển. Với thiết kế xoay chuyển linh hoạt. Dễ dàng sử dụng. xoay chuyển theo ý thích. Dễ dàn sửa chữa bảo trì khi gặp sự cố.
Liên Hệ: 035.91861.39 (Mr.Tiến )
1.     Sử dụng
Các màn hình tương tác thông minh cực kỳ dễ sử dụng, chỉ cần cắm dây và nhấn nút nguồn là bạn đã có thể dử dụng như một chiếc tivi hoặc máy tính bình thường.
Với công nghệ đa điểm chạm, màn hình tương tác cho phép nhiều người đồng thời viết hoặc vẽ trên bề mặt của màn hình. Phương pháp cảm ứng cũng đa dạng nhưu sử dụng ngón tay, bút hoặc bất kỳ đối tượng nào để tương tác.
Giải pháp màn hình tương tác để xuất cho giáo dục
Màn hình tương tác AHA ULTRA
Để có được hiển thị chất lượng cao mà vẫn tiết kiệm chi phí, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng màn hình tương tác AHA ULTRA.
Màn hình có độ sáng cao cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời từ mọi góc độ ngay ca trong môi trường sáng chói, giúp tạo hứng thú cho tất cả học viên. Màn hình cảm ứng tương tác AHA ULTRA được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của bấ kỳ lớp học nào đảm bảo độ bền và độ tin cậy ở mọi cấp độ giáo dục.
Màn hình tương tác AHA ULTRA sử dụng công nghê cảm ứng hồng ngoại siêu nhạy cho phép 10 điểm chạm cùng lúc. Danh mục sản phẩm đa dạng với kích thước từ 55’’,  65’’, 75’’ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và không gian lắp đặt.
Liên Hệ: 035.91861.39 (Mr.Tiến )
1.     Tìm kiếm thông minh
Với chức năng tìm kiếm thông minh, các giáo viên cần viết một từ khóa và phần mềm sử dụng tự động tìm kiếm các thông tin liên quan từ dữ liệu lưu trong máy tính hoặc từ google.
2.     Magic pen
Magic pen vẽ ra những hình dạng khác nhau sẽ nhận được các chức năng khác nhau.
3.     Thuyết trình trực quan
Giáo viên có thể hiển thị các đối tượng khác nhau trên màn hình tương tác thông minh bằng tính năng Visual Presenter và so sánh với sinh viên.
Liên Hệ: 035.91861.39 (Mr.Tiến )
CTY TNHH THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ: 518 Cách Mạng Tháng Tám, P11, Q3, TP. HCM
Điện thoại: 078.48048.49
Hotline: 035.91861.39(Mr. Tiến)
Email: trantrantien1994@gmail.com

 [/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm