[tintuc]
HƯỚNG DẪN CHỌN LỰA MÀN LED CHO NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI SIÊU CHUẨN

Công nghệ chiếu sáng màn hình Led hiện nay ngày càng phổ biến và nhân rộng ra nhiều mô hình, lĩnh vực khác nhau. Nhiều mô hình được áp dụng và đạt được kết quả thuận lợi. Mang công nghê màn hình hiển thị đến gần hơn với cuộc sống. Đặc biệt là tổ chức sự kiện, hội nghị, tiệc cưới, và cơ quan văn phòng. Màn hình Led vượt trội hơn hẳn màn hình LCD hay máy chiếu thông thường bởi khả năng trình chiếu video, hình ảnh sắc nét, độ sáng cao,…Vì vậy chúng được sử dụng trong tổc hức event, sự kiện, tiệc cưới…. Hầu hết các nhà hàng tiệc cưới ngày nay đều sử dụng màn hình Led cho không gian tiệc cưới của mình thêm sang trọng, lãng mạn. Vậy việc lựa chọn màn hình dẫn nào cho khung hình thích hợp là một đều rất quan trọng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số gợi ý khi lựa chọn màn hình Led cho nhà hàng tiệc cưới.
·         Ứng dụng của màn hình dẫn cho khung hình ( màn hình Led ) trong nhà hàng tiệc cưới
Màn hình Led được ứng dụng trong nhà hàng tiệc cưới để trình chiếu những hình ảnh, video lãng mạn của cô dâu, chú rể, đáp ứng nhu cầu giao lưu âm nhạc giữa các khách mời. Đồng thời màn hình led còn được sử dụng làm background sân khấu mang đến không gian màu sắc, sinh động cho bữa tiệc.
·         Ưu điểm của màn hình dẫn (màn hình Led) sử dụng trong nhà hàng tiệc cưới
– Việc điều chỉnh, sử dụng đơn giản – Cho phép thay đổi phần hiển thị nội dung, ý tưởng đối với mỗi bữa tiệc khác nhau – Dễ dàng di chuyển – Có thể tăng giảm kích thước màn hình để tùy biến vào mỗi bửa tiệc.


·         Gợi ý chọn màn hình dẫn (màn hình Led) cho nhà hàng tiệc cưới
Màn hình Led sử dụng trong nhà hàng tiệc cưới có nhu cầu trình chiếu rất rõ nét nên thông thường các khách hàng sẽ chọn màn hình Led P3, P4 hoặc là P5. Nếu sân khấu tiệc cưới của bạn được đặt ngoài trời thì bạn nên chọn những màn hình Led như P4, P5, P6 (ngoài trời. Sân khấu càng lớn thì nên chọn màn hình P càng cao vì nó có tầm nhìn xa hơn. Màn hình Led ngoài trời cần có độ sáng cao, thiết kế chống nước, cho phép trình chiếu hình ảnh rõ nét dưới mọi tác động ảnh hưởng của thời tiết.  
CTY TNHH THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ: 518 Cách Mạng Tháng Tám, P11, Q3, TP. HCM
Điện thoại: 078.78048.49 – 093.8852.950
Hotline: 035.91861.39  (Mr. Tiến)
Email: trantrantien1994@gmail.com

Website: https://www.manledhcm.com
[/tintuc]


Nhận xét

Có thể bạn quan tâm