[tintuc]

KHÁI QUÁT VỀ MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ

Màn hình Led trong nhà còn được gọi là màn hình Led Indoor là màn hình điện tử hiển thị video, hình ảnh tương tự như tivi nhưng có kích thước lớn hơn rất nhiều.
Màn hình Led trong nhà không có khả năng chống nước, chống nắng và bụi bẩn, mưa gió như các loại màn hình led ngoài trời. Chính vì vậy nó phù hợp sử dụng để lắp đặt không gian trong nhà hay nơi có mái che.

⛔️ MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Màn hình Led trong nhà có nhiều loại với kích thước đa dạng như: màn hình led p2, màn hình led p3, màn hình led p4, màn hình led p5... Các loại màn hình này khác nhau về khoảng cách điểm ảnh và khoảng cách điểm ảnh càng nhỏ thì màn hình càng sắc nét. 
Tùy theo mục đích lắp đặt, các cá nhân, đơn vị có thể chọn loại màn hình có kích thước phù hợp nhằm đem lại hiệu quả trình chiếu cao nhất.
🍀 ƯU ĐIỂM CỦA MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ

Màn hình led trong nhà có độ sáng cao với hình ảnh mịn, sâu và sắc nét; có thể dễ dàng tháo lắp, sửa chữa các tấm khi sự cố xảy ra. Màn hình còn có độ bền cao với tuổi thọ lên đến hơn 100.000 giờ dù sử dụng liên tục. 
Bên cạnh đó, khả năng hiển thị màu phong phú với số màu hiển thị từ 16.7 triệu màu đến 218.000 tỷ màu của màn hình khiến hình ảnh trình chiếu chân thực, sắc nét như thật.
Màn hình còn dễ dàng kết nối với truyền hình cáp, kênh My tivi, K+, hệ thống camera, hệ thống âm ly, loa, máy vi tính, laptop… và có thể phân vùng hiển thị hay chia nhỏ nhiều màn hình để thể hiện nội dung text, logo, video clip. Đặc biệt, thiết bị cũng có thể hợp nhất tất cả màn hình nhỏ thành màn hình lớn khi muốn chạy nội dung đặc biệt.
📛 ỨNG DỤNG CỦA MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ

Màn hình LED trong nhà chủ yếu phục vụ mục đích chạy chữ, biển trong nhà, sự kiện, phục vụ cho sân khấu, phòng họp trực tuyến... Nó thường được lắp đặt tại các vị trí mặt tiền cơ quan, cửa hàng, bệnh viện, trường học,, khách sạn, nhà hàng... hay nơi công cộng, nơi đông người qua lại nhằm tăng sự chú ý của nhiều người và tạo hiệu quả truyền thông cao nhất. 
👉 Mọi thắc mắc cũng như thông tin cần được giải đáp về màn hình led quý khách hàng vui lòng gọi đến số điện thoại 035.91861.39 ( Mr.Tiến )

CTY TNHH THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ: 518 Cách Mạng Tháng Tám, P11, Q3, TP. HCM
Điện thoại: 078.78048.49 – 093.8852.950
Hotline: 035.91861.39  (Mr. Tiến)
Email: trantrantien1994@gmail.com
#led_DQ
#màn_hình_led
#màn_hình_ghep
#màn_hình_quang_cao_lcd
#led_thai_thinh


[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm