[tintuc]

MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI


Cty TNHH Thiết Bị Nghe Nhìn Trường Thịnh được biết đến là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên về các giải pháp trình chiếu chất lượng như: màn hình Led, màn hình quảng cáo, màn hình ghép. Trong đó, màn hình led ngoài trời là một trong những sản phẩm được lựa chọn phổ biến tại đây.
🔥 Màn hình LED ngoài trời là gì?
Màn hình LED ngoài trời được tạo nên từ các điốt phát sáng. Các điốt này dùng để gắn lên các module tùy kích cỡ và kiểu dáng. Sau đó, các module được gắn lại với nhau thành các cabinet cỡ lớn, các cabinet lại được ghép nối với nhau thành màn hình Led ngoài trời.


♦️ Ưu điểm của màn hình led ngoài trời
Màn hình led ngoài trời sử dụng công nghệ bóng led siêu sáng SMD với điểm ảnh là các bóng led có độ sáng và tuổi thọ cao.
Vì được thiết kế với khả năng chống nước, chịu nhiệt, chống han gỉ và các tác động của điều kiện thời tiết bên ngoài nên hình ảnh trình chiếu của màn hình Led ngoài trời luôn đảm bảo rõ nét, chân thực ngay cả khi ánh sáng trực tiếp chiếu vào hay khi nhìn ở độ cao và khoảng cách xa.🔥 Ứng dụng của màn hình Led ngoài trời
- Màn hình LED quảng cáo.
- Màn hình LED sân khấu ngoài trời.
- Màn hình LED phục vụ cho các công trình xã hội.
Màn hình LED ngoài trời ra đời đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trườngbởi những ưu điểm mà nó mang lại. Nó mở ra thời đại mới cho ngành tổ chức sự kiện, trình chiếu thông tin mà bạn dễ dàng bắt gặp ở nhiều địa điểm khác nhau.
🌞 Nếu có nhu cầu lắp đặt màn hình Led ngoài trời, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại:
☎️☎️☎️ 035.91861.39 ( Mr. Tiến )


[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm