[tintuc]

Mối quan tâm của bạn cho Học tập tương tác nâng cao

Màn hình tương tác AHA-ULTRA được thiết kế để khai thác khả năng năng động của lớp học và giúp giáo viên xây dựng một môi trường học tập lành mạnh và hấp dẫn. Màn hình tương tác AHA-ULTRA không chỉ đi kèm với giải pháp chăm sóc mắt, mà còn được cài đặt với các công cụ chú thích thông thạo để nâng cao sự tham gia của lớp. Màn hình tương tác AHA-ULTRA là màn hình tương tác cuối cùng của bạn để đạt được một trải nghiệm học tập cảm giác, trơn tru và vui nhộn.


Màn hình tương tác AHA-ULTRA
Giải pháp chăm sóc mắt thông minh
Giải pháp Chăm sóc mắt thông minh có thể hoạt động trực quan với sự trợ giúp của cảm biến chuyển động nhúng. Để có trải nghiệm xem mịn và thoải mái, Màn hình tương tác AHA-ULTRA sẽ tự động kích hoạt các tính năng Flicker-Free và Low Blue Light bằng cách phát hiện chuyển động của người dùng gần màn hình.
Công nghệ Ánh sáng Xanh cấp thấp
Ánh sáng phát ra ánh sáng xanh từ màn hình hiển thị có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ như thoái hóa điểm vàng hoặc làm gián đoạn sự bài tiết melatonin. Công nghệ Ánh sáng Xanh giảm thiểu tiếp xúc với ánh sáng màu xanh và cho phép thời gian lành mạnh hơn ở phía trước màn hình, giúp bạn tạo trải nghiệm xem tốt nhất và thoải mái nhất cho bạn và học sinh.

Màn hình tương tác AHA-ULTRA có công nghệ ánh sáng xanh cấp thấp giúp bảo vệ mắt
Công nghệ hiện đạt nhất hiện nay không bị nhấp nháy
Sự nhấp nháy, là nguyên nhân chính gây căng mắt và mệt mỏi thị giác, là kết quả của sự thay đổi nhanh chóng của đèn nền sáng, một hiện tượng phổ biến trong hầu hết các màn hình hiển thị sử dụng mô đun Pulse Width Modulation (PWM) để bật và tắt đèn nền để kiểm soát độ sáng màn hình hiển thị. Công nghệ Flicker-Free của Màn hình tương tác AHA-ULTRA được thiết kế tỉ mỉ để loại bỏ đèn nền LED chiếu sáng trong khi vẫn cung cấp trải nghiệm xem không rung. Điều này có hiệu quả làm giảm các vấn đề về mắt liên quan đến CVS và làm giảm sự khó chịu do nhìn vào màn hình cả ngày.


Màn hình Anti-Glare
Màn hình chói có thể gây ra phản chiếu hình ảnh trên màn hình, làm cho nó trở nên thách thức cho học viên xem, ghi chép và tập trung. Mặt kính kính chống trộm của Màn hình tương tác AHA-ULTRA có thể làm giảm phản xạ một cách hiệu quả, giải phóng học sinh khỏi lờ mờ với văn bản rõ ràng hơn và hình ảnh rõ ràng hơn, tránh căng thẳng mắt và tạo điều kiện cho việc giảng dạy hiệu quả hơn.

Khích lệ hoạt động học tập & hợp tác làm việc, tương tác với nhau
Màn hình tương tác AHA-ULTRA
Giải pháp chú thích dễ dàng và thú vị

Tính năng nhận dạng chữ viết tay của Màn hình tương tác AHA-ULTRA cho phép người thuyết trình có thể chuyển đổi đồng thời văn bản, số, hình thức và bản vẽ bằng văn bản thành các tài liệu dễ đọc mà không cần phải thay đổi các chế độ trong khi vẫn hỗ trợ hiệu quả lưu lượng giảng dạy trơn tru.
Màn hình tương tác AHA-ULTRA
Giải pháp không dây cho sự hợp tác chặt chẽ từ nhiều thiết bị
Được thiết kế để trình bày và cộng tác không dây liên tục trong suốt bài giảng. Nó cho phép luồng các tệp hình ảnh, âm thanh và video chất lượng Full HD trơn tru. Người dùng cũng có thể phản ánh nội dung từ các thiết bị di động và mời tối đa 16 người tham gia hợp tác liền mạch.


[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm