[tintuc]
Hiện nay công nghệ 4.0 đang phát triển rộng rãi trên nhiều lĩnh vực. Việc áp dụng công nghệ vào công tác giảng dạy đang được các trường đặc biệt quan tâm, trong đó tiếng Anh – ngôn ngữ giao tiếp quốc tế – ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết, là công cụ và chìa khóa để mở ra cánh cửa của hội nhập, kiến thức, nghề nghiệp
Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và góp phần nâng cao công tác giảng dạy của giáo viên và việc học ngoại ngữ của học viên trở nên sinh động và dễ tiếp thu, áp dụng màn hình tương tác AHA ULTRA vào Trung tâm anh ngữ đem đến cho học viên một môi trường học tập tiếng Anh hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế.

Màn hình tương tác AHA ULTRA một sản phẩm xuất xứ tại  Hàn Quốc và đang được phân phối nhiều nơi trên thế giới và cả thị trường khó tính, phát triển bậc nhất về công nghệ  như Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á,.. và rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.
Màn hình tương tác AHA ULTRA là một thiết bị giảng dạy tương tác thông minh nhất hiện nay. Chúng là một sản phẩm đồng bộ All in One (tất cả trong một). Là sự tích hợp hoàn hảo giữa Bảng tương tác thông minh – Máy tính – Máy chiếu – Màn hình ti vi kích thước lớn – Loa – Wifi. Màn hình tương tác thông minh giúp tăng tính tương tác trực tiếp giữa học sinh với bài giảng, học viên với giáo viên và giáo viên với bài giảng. man hinh tuong tac thong minh Pro Space
Màn hình tương tác thông minh AHA ULTRA sử dụng công nghệ cảm ứng đa điểm cho phép 10 người có thể tương tác trực tiếp cùng lúc bằng bút, tay hoặc bất cứ vật gì trên bề mặt bảng mà không giới hạn về thời gian, khoảng cách. Với thiết bị dạy học thông minh này người sử dụng có thể tương tác trực tiếp trên màn hình mà không cần sử dụng bất cứ các thiết bị nào khác như chuột hay bàn phím.
Màn hình tương tác AHA ULTRA bao gồm tất cả các công cụ đa dạng như bút, màn che, bàn phím ảo, đồng hồ, trò chơi… Với thư viện lưu trữ hình ảnh phong phú cho phép việc xuất hình ảnh của nhiều môn học và các lĩnh vực khác nhau như: Toán học, hóa học, vật lý, sinh học, tiếng anh…dưới dạng 2D hoặc 3D sinh động.
Màn hình tương tác AHA ULTRA mang đến 1 giao diện thân thiện bằng 2 ngôn ngữ chính là tiếng anh và tiếng Việt dễ dàng sử dụng, giúp học viên và giảng viên có thể tương tác hai chiều, từ đó có thể truyền tải bài học sống động, giúp học viên hào hứng, tập trung và yêu thích tiếng Anh, từ đó có thể sáng tạo và phát triển nhiều kỹ năng học tập theo dự án.

Màn hình tương tác AHA ULTRA là sản phẩm rất tốt cho sự phát triển của trẻ, giúp trẻ ham học hơn, phát triển khả năng tư duy sáng tạo, tiếp thu bài giảng một cách nhanh nhất.

Màn hình tương tác AHA ULTRA tất cả được tích hợp sử dụng trên phương diện 3 trong 1 là lựa chọn tốt nhất, với mẫu mã đẹp, thân thiện với người dùng, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá thành phù hợp để nâng cao hiệu quả giảng dạy học tập và kinh doanh.

 ma
CTY TNHH THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ: 518 Cách Mạng Tháng Tám, P11, Q3, TP. HCM
Điện thoại: 078.48048.49
Hotline: 035.91861.39  (Mr. Tiến)
Email: trantrantien1994@gmail.com
 [/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm