[tintuc]

Xu thế mới với màn hình ghép


Khi xu thế của sự bùng nổ của công nghệ cùng với các tiến bộ đột phá trong việc ứng dụng khoa học,thì công nghệ phục vụ cho mọi lĩnh vực của đời sống.
Hiện nay công nghệ tái hiện hình ảnh phục vụ cho các nhu cầu giải trí, kinh doanh… cũng phát triển vượt bậc. Màn hình với kích thước ngày càng mỏng đã thay thế hoàn toàn các màn hình CRT cồng kềnh, luôn tốn điện năng mà chất lượng hình ảnh thấp.Giải quyết việc giảm kích thước, khối lượng không cần thiết, kích thước và chất lượng hình ảnh hiển thị ngày càng được nâng cao bởi sự ra đời của các công nghệ mới. Màn hình Ghép LCD đang thay thế các màn hình LED Diot và thế hệ tiếp theo của màn hình hiển thị đó là công nghệ màn hình Laser với cường độ sáng cho hình ảnh trình chiếu rực rỡ.

Chúng ta luôn thường thấy trước đây tại các sân khấu lớnn sử dụng các màn hình với kích thước lớn lên tới hàng trăm inch được ghép lại từ các màn hình nhỏ. Do công nghệ trước đây còn khá lạc hậu, khe giữa các màn hình nhỏ thường rất dày bởi kích thước của viền màn hình.
Hiện nay, các màn hình ghép đã được sử dụng khá rộng rãi, từ sân khấu biểu diễn, phòng họp, trung tâm điều hành IOC, các trung tâm thương mại, các phòng quản lý an ninh…
Bộ điều khiển màn hình ghép:
Bạn có biết trung tâm điều hành thông minh IOC hay phòng điều khiển trung tâm Đã dùng màn hình ghép nhiều màn hình phức tạp thì cần phải có Bộ điều khiển(Video Wall Controller) được thiết kế đặc biệt để quản lý và điều khiển các màn hình ghép.
Trường thịnh chuyên cung cấp các giải pháp hệ thống điều khiển màn hình ghép có khả năng tích hợp nhiều nguồn vào cùng một lúc và dữ liệu vào bất kỳ cấu hình hiển thị nào như camera giao thông trực tuyến, hay biểu đồ hiển thị ở nhiều vị trí trên màn hình.

Bộ điều khiển dựa trên thiết bị và được xây dựng trên nền tảng phần cứng độc quyền, được thiết kế với bộ xử lý chuyên dụng, tốc độ cao và hệ điều hành được nhúng và tùy chỉnh.

Bạn thấy không bộ  điều khiển màn hình ghép được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như trung tâm kiểm soát giao thông, Phòng họp, Hội trường, CácTrung tâm điều hành thành phố thông minh IOC, Các trung tâm viễn thông, Các ứng dụng bảo mật và giải trí có kích thước màn hình lớn.
Cung cấp các giải pháp có khả năng mở rộng và linh hoạt cao cho giải pháp màn hình ghép và đa màn hình ghép, sử dụng công nghệ video và đồ họa mới nhất. Hàng loạt các công cụ phần mềm để lên kế hoạch,giúp thực thi và quản lý các thiết lập màn hình ghép.


Hiện tại chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp cho hệ thống điều khiểu màn hình ghép – Video Wall Controller cho giải pháp màn hình ghép. Chúng tôi tự tin là nhà phân phối các sản phẩm Video Wall Controller tại Việt Nam.
CTY TNHH THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ: 518 Cách Mạng Tháng Tám, P11, Q3, TP. HCM
Điện thoại: 078.48048.49
Hotline: 035.91861.39(Mr. Tiến)
Email: trantrantien1994@gmail.com
 [/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm