[tintuc]

TIN ĐƯỢC KHÔNG !!!VỚI ÁNH SÁNG MÀN HÌNH LED SẼ CÃI THIỆN DOANH THU BÁN HÀNG CỦA BẠN.


Hiện nay có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến doanh thu bán hàng của bạn không phải là doanh thu, không phải là chi phí nhân công, nguyên vậy liệu mà nó hiện hữu rõ nét nhất. Những yếu tố bạn không thể ngờ đến lại dễ dàng nhận thấy và sự đánh giá của khách hàng là một trong những tiêu chí làm ảnh hướng đến doanh thu của bạn, trong đó phải kể đến hình ảnh, không gian, cách bài trí và ánh sáng của cửa hàng hoặc thậm chí những hình ảnh chụp đăng tải trên các trang mạng xã hội. Vậy làm thế nào để cả thiện doanh thu bán hàng. Bài viết chia sẽ này tôi muốn nhấn mạnh đến yếu tố ánh sáng. Một yếu tố vô cùng quan trọng và bạn dễ dàng thay đổi để đạt được doanh số mong muốn.

Cải thiện doanh thu bán hàng với ánh sáng màn hình Led?

 Nghe có vẻ hơi lạ lẫm và kỳ quặc, nhưng chúng ta hãy cùng tìm hiểu và đánh giá tại sao các cửa hàng có thương hiệu nổi tiếng các cửa hàng ở nước ngoài đã áp dụng điều này và đã đạt được thành công rõ rệt. Bởi vì ánh sáng tốt có ảnh hưởng tích cực đến hành vi người tiêu dùng. Hiện nay số lượng Khách hàng có xu hướng đến và dừng lại ở các cửa hàng có ánh đèn màu hoặc sáng lâu hơn. Trong khi đó sản phẩm màn hình Led hoàn toàn có những tiêu chí, khả năng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu ánh sáng sặc sỡ, sắc nét. Khi khách hàng dừng lại ghé thăm cửa hàng của bạn thì khả năng mua hàng của bạn cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, họ cũng nhận thức tốt hơn về trải nghiệm cửa hàng cả bên trong và bên ngoài.
Thiết kế không gian cửa hàng với ánh sáng lung linh, quyến rũ đều là các chiêu cao tay trong công việc kinh doanh bán hàng của các cửa hiệu lớn và một số loại hình kinh doanh. Để đạt được hiệu quả như vậy, bạn không thể bỏ qua cách sử dụng ánh sáng tuyệt vời này!


Cách giải thích đơn giản nhất mà màn hình Led lại giúp tăng doanh thu cho cửa hàng !!!


Nhiều người có suy nghĩ là tại sao đèn nhiều màu sắc và sáng sẽ giúp tăng doanh số gấp đôi? Đó là câu hỏi vô cùng thú vị mà tôi sẽ giải đáp cho các bạn ngay đây.
Điều đầu tiên đó là ánh sáng sặc sở đầy màu sắc rõ ràng sẽ bắt mắt hơn và gây ra sự chu ý, tò mò thu hút có ý thức và tiềm thức với con người. Khi có thiết kế hợp lý, cửa hàng của bạn có thể lôi kéo người qua đường nhìn vào các vật phẩm được tô sáng và tạo điểm nhấn bằng màu sắc.
Thứ hai, khi một người có tâm trạng tốt thì họ có xu hướng đến các cửa hàng nổi bật và quyết định chi tiêu tiền nhiều hơn. Đèn nhiều màu sắc có tác dụng đó và đã được chứng minh bằng khoa học. Vì vậy, các mô hình ánh sáng đầy màu sắc sẽ giúp củng cố và cải thiện tâm trạng của con người tốt hơn và có xu hướng tạo ra tỉ lệ mua cao hơn, liên kết tích cực với cửa hàng.


Với những ưu điểm vượt trội Màn hình Led có xứng đáng để cửa hàng bạn sử dụng?

Là sản phẩm với những tính năng nổi bật như:
️Dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng đến với doanh nghiệp.
️Tác động nhanh, mạnh mẽ,tạo ấn tượng sâu đậm với khách hàng.
️Nâng tầm đẳng cấp , thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
️Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo, chi phí bảo trì, lắp đặt.
️Lắp đặt linh hoạt trong nhà ,ngoài trời.
️Kích thước màn hình không giới hạn.
⛔Phạm vi ứng dụng rộng rãi.
Màn hình Led với cơ chế tiết kiệm năng lượng hơn nên tốn ít điện hơn
Tuổi thọ bóng đèn cao nên hạn chế được các chi phí bảo trì và thay thế
Màn hình với sự linh hoạt, do đó cho phép hiển thị nhiều định dạng khác nhau làm cho cửa hàng của bạn không bao giờ bị cũ.
Nâng cao lợi thế cạnh tranh của cửa hàng so với đối thủ bằng cách giảm chi phí mà không giảm chất lượng.
Màn hình hiển thị đầy đủ màu sắc và hình ảnh trình chiếu sắc nét, sinh động.
Màn hình có thể lắp ghép với đa dạng kích kích thước lớn nhỏ, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, để tránh tình trạng thừa và lãng phí.
Dễ dàng lắp đặt và di chuyển


Trường Thịnh đơn vị cung cấp màn hình Led uy tín

Cửa hàng của bạn đang muốn tìm hiểu hoặc có nhu cầu lắp đặ màn hình Led để cải thiện doanh thu thì hãy liên hệ với Trường Thịnh. Chúng tôi là đơn vị tiên phong về phân phối lắp đặt, bảo trì, sửa chửa màn hình và vật tư màn hình Led trên toàn quốc.
-----------------------------------------------------------------------------
Trường Thịnh  Giải Pháp Tối Ưu Màn Hình Hiển Thị
🏠 518/7 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 035.91861.39 - Mr.Tiến
tientb.truongthinh@gmail.com 
🌏
https://www.manledhcm.com
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm