[tintuc]
Tháng 3 năm 2005, Honda Việt Nam chính thức nhận được giấy phép của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho phép sản xuất lắp ráp ô tô tại Việt Nam. Đây là một mốc lịch sử quan trọng đánh dấu sự phát triển của Công ty.

Bắt đầu hoạt động kinh doanh ô tô từ năm 2006, chỉ sau hơn 1 năm, Honda Việt Nam đã xây dựng thành công nhà máy, xây dựng mạng lưới đại lý, các chương trình đào tạo bán hàng, dịch vụ, lái xe an toàn cho nhân viên các đại lý và ra mắt mẫu xe đầu tiên là Honda Civic vào tháng 8 năm 2006. Không ngừng nỗ lực để đa dạng hóa sản phẩm, mẫu xe Honda CR-V tiếp tục được Công ty giới thiệu vào tháng 12 năm 2008 và Honda City vào tháng 6 năm 2013. Ngoài những dòng xe sản xuất trong nước, Honda Việt Nam còn nhập khẩu thêm dòng xe Honda Accord nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.


Với gần 9.000 công nhân viên, Honda Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những đóng góp vì một xã hội tốt đẹp hơn.
Màn hình Led tại Honda Ô tô Gia Lai được thiết kế:
  • Sử dụng Module Led P5 Indoor 320mm x 160mm
  • Kích thước màn hình: 220 inch
  • Chi phí đầu tư khoảng 210 triệu
  • Thời gian vận hành hoạt động hơn 30.000 giờ

Với những nỗ lực không ngừng, Honda Việt Nam không chỉ được biết đến là nhà sản xuất xe máy danh tiếng mà còn là nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.

LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED P4 CHO THUÊ SỰ KIỆN TRONG NHÀ TẠI GEM CENTER

LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED P16 OUTDOOR DIP HIỂN THỊ THÔNG TIN GIAO THÔNG THÀNH PHỐ

ĐẾN VỚI KHÁCH SAN KMC BẠN SẼ KHÔNG BAO GIỜ QUÊN KHI PHÁT HIỆN BÊN TRONG CÓ NHỮNG GÌ

-----------------------------------------------------------------------------
Trường Thịnh  Giải Pháp Tối Ưu Màn Hình Hiển Thị
🏠 518/7 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 035.91861.39 - Mr.Tiến


[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm