[tintuc]

MÀN HÌNH LED P8 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG BA


Trước ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, quận Phú Nhuận là một xã của quận Tân Bình, tỉnh Gia Định. Xã gôm 8 ấp, mỗi ấp được đặt tên tùy theo vị trí địa lý của nó đối với xã. Ở phía tây xã có 3 ấp: ấp Tây Nhất, ấp Tây Nhì, ấp Tây Ba. Vùng giữa xã là 2 ấp: Trung Nhất, Trung Nhì và ở phía Đông gồm 3 ấp: Đông Nhất, Đông Nhì, Đông Ba nằm ở vị trí cuối đông xã Phú Nhuận, xéo góc đường Chi Lăng (nay là Phan Đăng Lưu) và Trịnh Minh Thế (nay là Cầm Bá Thước).
          Tên trường chính là tên ấp, nơi trường đóng. Trường được thành lập từ năm 1972 tại số 01 Cầm Bá Thước, Phú Nhuận và cho đến tháng 9 năm 2005 trường được xây dựng mới tại số 99 Phan Đăng Lưu, phường 7, quận Phú Nhuận
     -1966: Để giải tỏa các lớp học ca trưa của trường Chi Lăng 2 (nay là Cao Bá Quát), chính quyền cho xây cất tạm 5 phòng học ấp chiến lược bằng vật liệu nhẹ - là chi nhánh của trường Chi Lăng 2. Hiệu trưởng là ông Hoàng Quốc Rương.
     -18/8/1972: Có quyết định tách riêng trường nhánh ra khỏi Chi Lăng 2. Xử lý thường vụ mới là ông Quách Văn Hân. Trường gồm có 5 phòng học, được mang tên riêng là Đông Ba (tên trường được đặt theo vị trí ấp lúc bấy giờ).
     -1973: Ngoài 5 phòng học do chính quyền xây dựng. Nhân dân đóng góp xây thêm 6 phòng học (1 trệt, 2 lầu) và 1 phòng làm việc.
     -31/5/1975: Trường được đặt tên là Đông Ba A.
     -1979: Trường được đặt tên là Trường Tiểu học Đông Ba. Trường có 15 phòng học.
     -2005: Trường được xây dựng mới tại số 99 Phan Đăng Lưu - P7, với 19 phòng học và 12 phòng chức năng
     - Năm học 2014-2015: trường tiếp nhận thêm cơ sở số 01 Cầm Bá Thước - P7 và mở rộng quy mô trường tiến tới xây dựng trường đạt chuẩn Quốc Gia

 Màn hình Led P8 Outdoor chạy chữ tại Trường Tiểu Học Đông Ba - Số 99 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh được thiết kế:
  • Sử dụng Module Led P8 Outdoor kích thước 256mm x 128mm 
  • Chạy những biểu ngữ, tuyên truyền về trường, về các ngày lễ, truyền thống trong năm
  • Thông tin đến phụ huynh những lịch trình, chính sách của nhà trường,...
  • Khả năng chạy 20/7, chóng chịu mọi thời thiết, nắng mưa.
  • Kích thước khoảng 100 inch
  • Chi phí đầu tư khoảng 70 triệu.
  • Thời gian sử dụng lâu dài (hơn 30.000 giờ).

MÀN HÌNH LED CẢI THIỆN DOANH THU BÁN HÀNG

MÀN HÌNH LED TỔ CHỨC SỰ KIỆN

MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI | MÀN HÌNH LED TẠI TP.HCM

Trường ThịnhTư vấn, lắp đặt màn hình hiển thị 
👏 Theo dòng phát triển công nghệ thông tin, thiết bị công nghệ cũng phát triển theo. Màn hình led cũng bắt đầu ra đời. Màn hình led là một trong những sản phẩm công nghệ cao và hữu dụng nhất tại thị trường. Màn hình led là một loại màn hình video có sử dụng điốt chiếu sáng. Loại màn hình này khi chiếu sáng chứ không phải là màn hình hiển thị.
🤝 Màn hình led chứa nhiều hiệu ứng ánh sáng, thích hợp của đèn led Việc sử dụng màn hình Led sân khấu mang lại hiệu ứng tuyệt vời cho chủ doanh nghiệp cũng như sự kiện diễn ra được đơn giản và hoàn hảo nhất.
Trường Thịnh  hiểu được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cho ra đời dịch vụ cho thuê màn hình đèn led chuyên nghiệp, uy tín 👇👇👇
════════════════════════════════════════════════════════════
Trường Thịnh  Giải Pháp Tối Ưu Màn Hình Hiển Thị
🏠 518/7 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 035.91861.39 - Mr.Tiến

[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm