[tintuc]

Màn Hình Dẫn|Màn Hình Led tại THCS Lê Quý Đôn 


- Trường được xây dựng vào năm 1874 và hoàn tất vào năm 1877. Lúc đầu trường có tên Collège Chasseloup Laubat. Sau năm 1954 trường mang tên Jean Jacques Rousseau do người pháp quản lý. Đến năm 1967, trường được trả lại cho người Việt Nam và trở thành trung tâm giáo dục Lê Quý Đôn.
- Trường THCS Lê Quý Đôn chính thức được thành lập kể từ năm học 1980 -1981. Trường nằm giữa 2 con đường Võ Văn Tần và Lê Quý Đôn là nơi đã chứng kiến sự hình thành và phát triển của một ngôi trường tính đến nay dã tròn 134 năm tuổi.
- Trường THCS Lê Quý Đôn Q.3 TP.HCM tên trường là tên của nhà bác học nổi tiếng Lê Quý Đôn.
au 30 năm (tính từ lúc lấy tên trường THCS Lê Quý Đôn đến nay) là một chặng đường dài đầy cam go thử thách đối với sự đi lên của một ngôi trường và những cá nhân và sự lãnh đạo sáng suốt đã đưa trường trở thành bậc nhất trên TP.HCM và rộng hơn là toàn lành thổ Việt Nam và một số nước trong khu vực.
- Cuộc sống luôn hướng về phía trước những gì đạt được của ngày hôm nay luôn là khởi điểm của ngày mai. Ngôi trường THCS Lê Quý Đôn mãi mãi là mảnh vườn mà mỗi thầy cô là những người làm vườn tri thức nhiệt tình. Với khao khát trồng người bằng cả tấm lòng yêu thương đầy nhiệt tâm “những người làm vườn tri thức’ ấy sẽ luôn vun đắp để mãnh vườn Lê Quý Đôn của chúng ta mãi sum suê hoa trái của ước mơ.
  • Sử dụng Module Led P8 Outdoor kích thước 256mm x 128mm 
  • Chạy những biểu ngữ, tuyên truyền về trường, về các ngày lễ, truyền thống trong năm
  • Thông tin đến phụ huynh những lịch trình, chính sách của nhà trường,...
  • Khả năng chạy 20/7, chóng chịu mọi thời thiết, nắng mưa.
  • Kích thước khoảng 100 inch
  • Chi phí đầu tư khoảng 70 triệu.
  • Thời gian sử dụng lâu dài (hơn 30.000 giờ).

MÀN HÌNH LED CẢI THIỆN DOANH THU BÁN HÀNG

MÀN HÌNH LED TỔ CHỨC SỰ KIỆN

MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI | MÀN HÌNH LED TẠI TP.HCM


Trường Thịnh – Tư vấn, lắp đặt màn hình hiển thị 
👏 Theo dòng phát triển công nghệ thông tin, thiết bị công nghệ cũng phát triển theo. Màn hình led cũng bắt đầu ra đời. Màn hình led là một trong những sản phẩm công nghệ cao và hữu dụng nhất tại thị trường. Màn hình led là một loại màn hình video có sử dụng điốt chiếu sáng. Loại màn hình này khi chiếu sáng chứ không phải là màn hình hiển thị.
🤝 Màn hình led chứa nhiều hiệu ứng ánh sáng, thích hợp của đèn led Việc sử dụng màn hình Led sân khấu mang lại hiệu ứng tuyệt vời cho chủ doanh nghiệp cũng như sự kiện diễn ra được đơn giản và hoàn hảo nhất.
Trường Thịnh  hiểu được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cho ra đời dịch vụ cho thuê màn hình đèn led chuyên nghiệp, uy tín 👇👇👇
════════════════════════════════════════════════════════════
Trường Thịnh  Giải Pháp Tối Ưu Màn Hình Hiển Thị
🏠 518/7 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 035.91861.39 - Mr.Tiến


[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm