[tintuc]

MÀN HÌNH LED LƯU ĐỘNG CHO SÂN KHẤU TIỆC CƯỚI NGOÀI TRƠI TẠI NHÀ VĂN HÓA THỂ THAO PHƯỜNG HIỆP BÌNH CHÁNH QUẬN THỦ ĐỨC


Phong cách tổ chức tiệc cưới ngày nay đã thay đổi rất nhiều so với trước kia; cầu kỳ và tiểu tiết hơn bao giờ hết. Việc lựa chọn không gian tổ chức tiệc cưới đúng theo yêu cầu của các cặp đôi sẽ ảnh hưởng nhiều đến setup. Setup sân khấu và hệ thống màn hình LED, âm thanh, ánh sáng phù hợp với nó. Chính vì vậy, nếu tiệc cưới được tổ chức trong các trung tâm tiệc cưới cỡ vừa và nhỏ. Màn hình LED lớn hơn 60 inch thường được lựa chọn vì nó đủ thu hút mọi người, đảm bảo những người đến gần khu vực sân khấu có thể thấy được video đám cưới. Bên cạnh đó cũng không tốn kém chi phí và diện tích.

Ngược lại, đám cưới trong một trung tâm sự kiện hoành tráng, số lượng người lớn. Người ta thường sử dụng màn hình gắn tường với chiều ngang bằng với sân khấu. Để tất cả mọi người đều có thể chiêm ngưỡng từ bất kỳ vị trí nào trong khán phòng. Nhược điểm của màn hình lớn là có chi phí cao và khâu thi công lắp đặt sẽ phức tạp hơn.
  • Sử dụng Cabinnet Led P4 Indoor có kích thước 512mm x 512mm
  • Sử dụng lưu động, ghép từng Cabinnet Led P4 theo kích thước yêu cầu.
  • Giá trung bình mỗi mét vuông Cabinnet Led P4 Indoor vào khoảng 28 triệu, bao gồm cả chân trụ trust di động, chi phí lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, vận hành.
  • Thời gian sử dụng lâu dài, tuổi thọ cao (hơn 30.000 giờ).

MÀN HÌNH LED SÂN KHẤU TIỆC CƯỚI


MÀN HÌNH LED TỔ CHỨC SỰ KIỆN

-----------------------------------------------------------------------------
Trường Thịnh  Giải Pháp Tối Ưu Màn Hình Hiển Thị
🏠 518/7 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 035.91861.39 - Mr.Tiến[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm