[tintuc]
Màn hình LED P2 chất lượng cao của chúng tôi mang trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Với mật độ điểm ảnh 2 mm thể hiện hình ảnh sinh động, sắc nét đến từng chi tiết, phù hợp cho phòng hợp, rạp chiếu phim, cửa hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm.
Hiện nay, khi nói đến công nghệ trình chiếu kích thước lớn không thể không nhắc đến màn hình Led P2 - là dòng sản phẩm ngày càng  được ứng dụng rộng rãi và phố biến với không gian diện tích tương đối, có tầm nhìn gần như làm màn hình trình chiếu tại hội trường nhỏ, phòng họp, showroom, sân khấu trong nhà, màn hình quảng cáo tại các trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay, nhà ga....  Thay thế LCD, máy chiếu truyền thống.

Lợi ích của việc sử dụng màn hình Led
Cùng với sự phát triển vượt bật của công nghệ. Hiện nay màn hình Led đang ngày càng thế chỗ cho những chiếc máy chiếu hay màn hình LCD ghép, với mọi kích thước không giới hạn, độ phân giải cho mức độ hiển thị hình ảnh, video sắc nét, màu sắc, độ sáng, độ tương phản cao, trung thực.

Một điều là khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy được khi sử dụng những màn hình Led đó chính là mang lại hiệu quả cực cao trong kinh doanh truyền tải thông điệp đến mọi người cực hiệu quả. Thực tế đã chứng minh, sử dụng màn hình Led sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng hơn, bởi đa số khách hàng đều có tính tò mò, hiếu kỳ, với màn hình nhiều màu sắc rực rỡ và hấp dẫn. Chính vì vậy, khi sử dụng màn hình Led trong cuộc sống hiện đại ngày nay vô cùng hữu dụng.

Sơ nét về màn hình Led P2

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu thêm và lựa chọn màn hình Led đúng nhu cầu và mang lại trải nghiệm tốt nhất, Trường Thịnh sẽ giới thiệu đến quý khách hàng màn hình Led P2 - màn hình Led nổi bật nhất về chất lượng hình ảnh và độ phân giải trong tất cả các loại màn hình Led . Đây là loại màn hình có khoảng cách giữa tâm các điểm ảnh (P-Pixel) là 2 mm 
        Dễ sử dụng, vận chuyển qua lại dễ dàng.
·       Kích thước màn hình đa dạng, có nhiều loại để chọn phù hợ với từng không gian tiệc cưới khác nhau.
·       Góc nhìn rộng lên tới 120 độ, độ sắc nét cao.
·       Khoảng cách nhìn xa, có thể lên tới vài trăm mét.
·       Hình ảnh sống động, âm thanh chất lượng tốt
·       Hiển thị hình ảnh fullcolor, chuẩn video NTSC/PAL/HD.
·       Hỗ trợ chạy file flash, ảnh động, logo.
·  Thay thế màn hình máy chiếu cũ một cách chuyên nghiệp, sống động.
·       Tuổi thọ cao lên tới 100 000 giờ.
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm