[tintuc]


LỢI ÍCH CỦA MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC ĐẾN QUẢNG CÁO SẢN PHẨM

Trường Thịnh là nhà cung cấp chuyên nghiệp dẫn đầu về sản phẩm công nghệ, các giải pháp thiết bị phòng lab dạy và học ngoại ngữ, và dịch vụ công nghệ thông tin. Mục tiêu của Trường Thịnh là xây dựng mối quan hệ trên tinh thần hợp tác lâu dài và bền chặt với tất cả các khách hàng; lợi ích của khách hàng là điều tiên quyết mà công ty đặt lên hàng đầu. Hiện nay với tốc độ phát triển của khoa học kỹ thuật, cùng với sự phát triển của ngành dịch vụ và quảng cáo. Ngày nay việc trình chiếu sản phẩm, thông tin đến người tiêu dùng vô cùng dễ dàng và tiện lợi, những chiếc màn hình có khổ rộng giúp cho nhà đầu tư yên tâm về vấn đề truyền tải thông điệp đến với khách hàng. Hiển thị hình ảnh vô cùng sắc nét và chân thật là chiếc màn hình tương tác AHA có xuất xứ Hàn Quc là thế mạnh của công ty muốn giới thiệu đến quý khách hàng. song song với việc đó công ty  Trường Thịnh đã tiến hành lắp đặt và bàn giao cho các phòng họp tại UBND Quận 1.
Màn hình tương tác là một thiết bị thường được sử dụng trong các trường học, trung tâm đào tạo, các phòng họp. Thiết bị là một màn hình hiển thị dưới dạng LED có tích hợp cảm ứng trên bề mặt bên ngoài. Do đó, người dùng có thể trực tiếp thao tác ngay trên bề mặt màn hình được.

Có 4 kích thướt màn hình tương tác để chúng ta lựa chọn: màn hình tương tác AHA 55 inchmàn hình tương tác AHA 65 inchMàn hình tương tác AHA 75 inchMàn hình tương tác AHA 86 inch. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng lựa chọn một màn hình phù hợp với không gian và mục đích sử dụng.

Ngoài việc cảm ứng trên màn hình chúng ta còn nhiều chức năng như: có thể tương tác cùng lúc từ 10 đến 20 người,  hình ảnh được phát trực tiếp màn hình thay vì thông qua máy chiếu như trước đây nên cho chất lượng hình ảnh ổn định, rõ nét. Đồng thời, cách này còn làm hạn chế được các tác hại của ánh sáng cường độ cao lên mắt, Có thể hiển thị hình ảnh trực tiếp từ nhiều nguồn phá hoặc là hiển thị ảnh tích hợp. Bởi vậy mà màn hình Led có thể hoạt động một cách độc lập mà không cần sử dụng đến máy tính

LẮP ĐẶT MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC TẠI Qun 6

Quận 6 là quận nội thành, nằm ở phía Tây Nam Thành phố Hồ Chí Minh.
Quận 6 có hình dáng là một hình tam giác.
Phía Bắc ngăn cách với quận Tân Phú và quận 11 bởi rạch Lò Gốm, đường Tân Hóa và đại lộ Hồng Bàng.
Phía Đông giáp ranh với quận 5 dọc theo đường Nguyễn Thị Nhỏ, đường Lê Quang Sung và đường Ngô Nhân Tịnh.
Phía Nam ngăn cách với quận 8 bởi sông Bến Nghé.
Phía Tây giáp ranh với quận Bình Tân, có ranh giới là đường An Dương Vương.
Quận có 14 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14.
Trong đó, phường 1 là trung tâm quận.

Được thành lập từ ngày 01/04/2010, đến nay Công Ty TNHH Thiết Bị Nghe Nhìn TRƯNG THNH đã trở thành nhà phân phối chính thức các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như: AHA, TCO, ATOPBOXLIGHT,…Có nguôn góc xuất xứ Đài Loan và Hàn Quốc, chúng tôi được biết đến là một nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm về công nghệ, quảng cáo, trình chiếu, các giải pháp thiết bị phòng học thông minh, tương tác và dịch vụ công nghệ thông tin.
Ngày nay, Công nghệ thông tin là yếu tố không thể thiếu trong việc phát triển kinh tế xã hội. Công ty Trường Thịnh là một đối tác tin cậy để cung cấp cho khách hàng những phương án phù hợp về sản phẩm công nghệ và giải pháp hệ thống cùng với các dịch vụ chuyên nghiệp, giúp cho công việc của Quý khách hàng đạt hiệu quả cao nhất mà tốn ít chi phí nhất.
 
Ngoài việc cung cấp những giải pháp, sản phẩm chất lượng, công ty Trường Thịnh luôn đề cao chế độ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ sau bán hàng để người mua được thật sự hài lòng, với đội ngủ nhân viên bán hàng và nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với tất cả các khách hàng; lợi ích của khách hàng là điều công ty TrườngThịnh quan tâm hàng đầu. Bằng việc hợp tác, chia sẻ những băn khoăn của khách hàng, Trường Thịnh hy vọng có thể giúp tất cả các khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất cho nhu cầu của mình.
Công ty Trường Thịnh xin gửi lời cảm ơn chân thành và mong muốn hợp tác đến tất cả các khách hàng. 
 -----------------------------------------------------------------------------
Trường Thịnh  Giải Pháp Tối Ưu Màn Hình Hiển Thị
🏠 518/7 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 035.91861.39 - Mr.Tiến

[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm