Trường Thịnh là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm công nghệ, các giải pháp tư vấn thiết kế thiết bị văn phòng: lab dạy và học ngoại ngữ, và dịch vụ công nghệ thông tin cho ngành công nghệ, giáo dục, giải trí, chính trị... Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với tất cả các khách hàng, magn đến lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng là điều công ty chúng tôi quan tâm hàng đầu. Trong một số công trình chúng tôi đã khảo sát thi công có công trình tại UBND Quận 4 và các vùng lân cận.Màn hình led là một màn hình hiển thị phát hình ảnh và video như một chiếc tivi hiện đại với độ phân giải sắc nét, thể hiện hình ảnh một cách chân thật đến từng chi tiết. Sẵn sàn làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng, kích thước màn hình là không giới hạn có thể lớn đến 1.070 m2. Có hai loại thiết kế lắp đặt màn hình Led như sau : Thông dụng phổ thông (sử dụng các moudle nhỏ liên kết thành màn hình led lớn) hoặc các bảng Led lớn gắn trên bề mặt SMD dạng nguyên khối. (với các kích thước khác nhau trên chuẩn Cabinet). Màn hình Led chia làm hai loại: màn hình Led trong nhà và màn hình Led ngoài trời.

Màn hình Led Quận 4

Quận 4 (hay Quận Tư) là một quận thuộc Thành phố Hồ Chí Minh nằm ở giữa quận 1 và quận 7. Quận 4 là nơi tọa lạc của di tích Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh....cùng nhiều kiến trúc tôn giáo khác.

Vị trí địa lý  Màn hình Led Quận 4
Quận 4 có hình dạng như một cù lao tam giác, xung quanh đều là sông và kênh rạch.
Phía Đông Bắc giáp Quận 2, ranh giới là sông Sài Gòn.
Phía Tây giáp Quận 5; Tây Nam giáp Quận 8.
Phía Nam giáp Quận 7, ranh giới là kênh Tẻ.
Phía Bắc và Tây Bắc giáp Quận 1, ranh giới là kênh Bến Nghé.

Hành chính Màn hình led Quận 4
Quận có 15 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 12, 13, 14, 15, 16, 18.
Trong đó, phường 12 là trung tâm quận.

Ngày nay, Công nghệ thông tin là yếu tố không thể thiếu trong việc phát triển kinh tế xã hội. Công ty Trường Thịnh là một đối tác tin cậy để cung cấp cho khách hàng những phương án phù hợp về sản phẩm công nghệ và giải pháp hệ thống cùng với các dịch vụ chuyên nghiệp, giúp cho công việc của Quý khách hàng đạt hiệu quả cao nhất mà tốn ít chi phí nhất.
 
Ngoài việc cung cấp những giải pháp, sản phẩm chất lượng, công ty Trường Thịnh luôn đề cao chế độ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ sau bán hàng để người mua được thật sự hài lòng, với đội ngủ nhân viên bán hàng và nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với tất cả các khách hàng; lợi ích của khách hàng là điều công ty Trường Thịnh quan tâm hàng đầu. Bằng việc hợp tác, chia sẻ những băn khoăn của khách hàng, Trường Thịnh hy vọng có thể giúp tất cả các khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất cho nhu cầu của mình.

Công ty Trường Thịnh xin gửi lời cảm ơn chân thành và mong muốn hợp tác đến tất cả các khách hàng. 
-----------------------------------------------------------------------------
Trường Thịnh  Giải Pháp Tối Ưu Màn Hình Hiển Thị
🏠 518/7 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 035.91861.39 - Mr.Tiến

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm