[tintuc]

TRƯỜNG THỊNH PHÂN PHỐI MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC AHA 98 INCH XUẤT XỨ HÀN QUỐC CHO TRƯỜNG THPT QUỐC TẾ TP HCM


Trường Thịnh là một nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm công nghệ, các giải pháp thiết bị phòng lab dạy và học ngoại ngữ, và dịch vụ công nghệ thông tin. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với tất cả các khách hàng; lợi ích của khách hàng là điều công ty chúng tôi quan tâm hàng đầu. Trong một số đó, có màn hình tương tác AHA có xuất xứ Hàn Quốc là thế mạnh của công ty. Công ty chúng tôi đã tiến hành lắp đặt màn hình tương tác AHA 98 inch cho trường THPT Quốc Tế TP HCM.

 Màn hình tương tác là gì ?


Màn hình tương tác là một thiết bị thường được sử dụng trong các trường học, trung tâm đào tạo, các phòng họp. Thiết bị là một màn hình hiển thị dưới dạng LED có tích hợp cảm ứng trên bề mặt bên ngoài. Do đó, người dùng có thể trực tiếp thao tác ngay trên bề mặt màn hình được.

Có 4 kích thước màn hình tương tác để chúng ta lựa chọn: màn hình tương tác AHA 55 inchmàn hình tương tác AHA 65 inchMàn hình tương tác AHA 75 inchMàn hình tương tác AHA 86 inch. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng lựa chọn một màn hình phù hợp với không gian và mục đích sử dụng. với những điểm ưu việt với màn hình siêu mỏng, công suất loa vượt trội (20W x 2), màn hình tương tác AHA được sản xuất tại nhà máy Hàn Quốc và Nhật Bản có các chứng chỉ nhà máy rõ ràng.

Ngoài việc cảm ứng trên màn hình chúng ta còn nhiều chức năng như: có thể tương tác cùng lúc từ 10 đến 20 người,  hình ảnh được phát trực tiếp màn hình thay vì thông qua máy chiếu như trước đây nên cho chất lượng hình ảnh ổn định, rõ nét. Đồng thời, cách này còn làm hạn chế được các tác hại của ánh sáng cường độ cao lên mắt, Có thể hiển thị hình ảnh trực tiếp từ nhiều nguồn phá hoặc là hiển thị ảnh tích hợp. Bởi vậy mà màn hình Led có thể hoạt động một cách độc lập mà không cần sử dụng đến máy tính.

Thông tin trường quốc tế TP HCM


Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (International School Ho Chi Minh City - ISHCMC) là một trường quốc tế tại Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Được thành lập vào năm 1993, Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (ISHCMC) là trường quốc tế đầu tiên được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh. ISHCMC là trường quốc tế đa quốc gia, đồng giáo dục và đa văn hóa với đại diện của hơn 50 quốc tịch.

Trường cung cấp Chương trình Tiểu học Tú tài Quốc tế cho học sinh từ lớp Mẫu giáo đến Lớp 5 (từ 2 đến 12 tuổi), Chương trình Trung học Tú tài Quốc tế dành cho học sinh từ lớp 6 đến 10 (từ 12 đến 16 tuổi) và Chương trình Văn bằng IB hoặc chứng chỉ cho học sinh từ lớp 11 đến 12 (tuổi từ 16 đến 18).


[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm